CÔNG TY TNHH MÀU MÂY - COC CO., Ltd.
HOTLINE: 0918721515

Cảnh báo SP không nguồn gốc, giả, nhái

2019-06-13 07:16:50

Cảnh báo SP không nguồn gốc, giả, nhái

TARGUS Cảnh Báo Hàng Giả.

Trong thoi gian vừa qua, trên thị trường đã và đang xuất hiện một số sản phẩm balô và túi xách  được làm giả mang thương hiệu Targus,

Targus xin thông báo để qúy khách hàng lưu ý và xin nêu một vài đặc điểm sau để có thể phân biệt giữa hàng giả và hàng chính hãng.

1. Hàng chính hãng:

- Chất liệu đẹp, mềm mại, bền chắc và đường may sắc xảo không bị lỗi. Có khả năng chống thấm tốt, khoá kéo thiết kế chắc chắn, trượt rất êm và nhẹ nhàng.
- Đệm cơ học bên trong rất êm và dày nhưng lại nhẹ nhàng khi đeo và bảo vệ cho máy tính vừa nằm gọn chặt bên trong vừa không bị rung động khi di chuyển, có thể bảo vệ vỏ máy tối đa.
- Chế độ bảo hành vô thời hạn có giá trị toàn cầu (Worldwide Lifetime Warranty). Phiếu bảo hành vô thời hạn của Targus có dấu đỏ của công ty TNHH TM Màu Mây.
- Sản phẩm chính hãng luôn có kèm thông tin và hình ảnh về sản phẩm đính kèm. Bên trong sản phẩm luôn có tem ghi thông tin về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm với dãy số series theo ký hiệu riêng của hãng sản xuất.
- Đối với các phụ kiện dành cho máy vi tính, chế độ bảo hành từ 1-3 năm kể từ ngày mua. Tất cả các sản phẩm sẽ được dán tem bảo hành của công ty C.O.C với chữ ký hợp lệ và có ghi rõ thời hạn bảo hành.

 

2. Hàng nhái, giả:

- Sản phẩm với chất liệu thô và cứng, có thể cảm nhận được bằng tay khi vuốt nhẹ. Chất lượng rất kém do vật liệu  không bền chắc , dễ tưa chỉ và rách  vải sau khi sử dụng trong thời gian rất ngắn khỏang vài ngày, đường may không sắc nét, khóa kéo không êm và nhìn  mỏng manh rất dễ gãy
- Đệm cơ học bên trong mỏng và không được thiết kế để chống rung động cho máy tính, chỉ có tác dụng như ngăn thông thường nên không đảm bảo độ an toàn cho máy tính xach tay khi di chuyển, chất liệu thô cứng làm trầy vỏ máy do ma sát và gây ảnh hưởng đến sức khỏe khi mang vác trong thời gian dài do sức nặng không được phân bố đều trên co thể.
- Không có tem bảo hành chính hãng của nhà phân phối.
Không có tem thông tin về sản phẩm nằm bên trong túi hoặc có tem nhưng thông số series sai, không trung theo số của nhà sản xuất.
- Nhãn mác kèm theo túi được in mờ nhạt, nhòe mực và không rõ chữ.
- Giá rẻ chỉ bằng 1/3-1/5 giá của túi Targus chính hãng (từ 200.000vnd-400.000vnd)

Sản phẩm ví dụ cụ thể là  balô Targus mã số TSB013AP- một trong những sản phẩm cũ của Targus đã ngưng sản xuất từ lâu nên tất cả sản phẩm hiện giờ trên thị trường đều là sản phẩm nhái, giả và không đảm bảo về chất lượng cũng như không có bất kỳ chế độ bảo hành nào.